CITYLAND RIVERSIDE

TỔNG QUAN DỰ ÁN CITYLAND RIVERSIDE

Dự án khu dân cư nhà phố biệt thự Cityland Riverside tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô9.4 ha

Nhà phố: 23 căn

Biệt thự đơn lập: 18 căn

Biệt thự song lập: 53 căn

Cityland Rieverside Quận 7


TIỆN ÍCH CITYLAND RIVERSIDE

Môi trường trong xanh – không gian hoàn hảo

Thừa hưởng vị trí đắc địa và sở hữu cảnh quan thiên nhiên hài hòa, thơ mộng, KDC CityLand Riverside giúp bạn cùng gia đình khám phá những điều mới lạ và tận hưởng cuộc sống bình yên giữa không gian trong lành.

CityLand quan niệm cuộc sống là đẳng cấp nên đã chú trọng tạo ra một môi trường sống trong lành nên chủ đầu tư đã dành riêng khoảng không gian cho 3 công viên rộng hơn 1,3ha: Công viên trung tâm, công viên ven sông…tạo nên một khu dân cư xanh, sạch. Mỗi buổi sáng không khí nơi đây hoàn toàn trong lành như tách hẳn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của thành phố vốn có. Ánh nắng ấm áp mang đến những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống.

Hạ tầng hoàn chỉnh – Cuộc sống phồn thịnh

Khu dân cư CityLand Riverside tiếp nối những dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lợi thế rất lớn trong lưu thông về các khu tài chính. Ngoài ra, CityLand Riverside được ưu đãi về vị trí, từ đây bạn có thể tận hưởng tất cả những tiện ích vượt trội của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Sân Golf, Trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, trường học Rmit, Bệnh viện FV, Siêu thị, Khu thể thao, công viên…


THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Hotline : 0931 4141 83

Email : sieubietthu.com@gmail.com


Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng cảm ơn !

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tên đầy đủ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:

Không có bất động sản nào.